สิ่งที่ควรรู้ระหว่างการเล่น SLOT ควรทำอะไรบ้าง และไม่ควรทำอะไรบ้าง

ระหว่างการเล่นจะต้องระวังให้มากกับสิ่งเหล่านี้ ยิ่งการเล่นเกม SLOT ด้วยแล้วก็ยิ่งจำเป็นที่จะต้องระวัง ไม่ใช่การที่จะทำตามใจชอบไปได้ทั้งหมด ทั้งนี้ก็เพื่อตัวคุณเองจะได้ไม่เสียทุนมากเกินไปถ้าไม่เข้า และคงเก็บกำไรไว้เมื่อเข้า มาดูกันว่ามีสิ่งใดบ้างที่คุณไม่ควรทำ และที่สำคัญถ้าทำไปแล้วจะเป็นยังไง มารอดูผลกันได้เลย ที่สำคัญคนที่ไม่เชื่อเราไม่ได้ขอให้เชื่อ แต่คุณลองทำดูแล้วจะรู้ว่าเราพูดจริง

SLOT

มาเริ่มกันที่สิ่งแรกที่ไม่น่าทำระหว่างเล่นเกม คือ เกมกำลังแตกแล้วเราหยุดเล่น หลายคนมักจะหยุดเวลาเกมแตกแล้ว เพราะจะต้องคิดว่าจะทำยังไงดีเล่นต่อหรือหยุด ซึ่งเวลาช่วงนี้มันทำให้เกมชะงักแล้วแน่นอนว่าทางเดี่ยว คือ คุณจะต้องออกไม่ควรเล่นต่อ แต่ก็มีหลายคนเล่นต่อ สิ่งต่อมาที่ไม่ควรทำระหว่างเล่น คือ การไปให้สุดในเกมนั้น ถ้าคุณเล่นในทุนที่เหมาะสมแล้วทุนคุณเหลือครึ่งหนึ่ง ไม่ควรที่จะเล่นต่อเลยในเกมนั้น แต่ระหว่างการเล่นแน่นอนว่าหลายคนไม่เคยมองถึงสิ่งนี้ แต่ว่าจะไปให้สุดอย่างเดียว และสิ่งต่อมาที่ไม่น่าทำในระหว่างเล่นก็คือเข้าออกเกมเดิม เวลาที่เล่นเกมันแตกอยู่แล้วหรือไม่แตก ไม่ควรที่จะเข้าออกใหม่ เพราะว่าเกมมันจะแตกมันก็แตก แต่ถ้าไม่แตกมันก็ไม่แตก ไม่ใช่ว่าเข้าแล้วออกจะแตกได้ง่าย ด้วยเหตุนี้ไม่ควรทำในสิ่งเหล่านี้ มาดูกันว่าถ้าจะเล่นเอาเงินทำยังไง เวลที่เล่นให้เล่นเกมแค่ที่ละเกม และเมื่อได้กำไรก็ออกเมื่อทุนลดลง แล้วทำการเปลี่ยนเกม แต่เมื่อได้กำไรแล้วถ้าเกมไหนแตกดีไม่ต้องคิดมาก ลดเบทลงแล้วเล่นต่อเลยจะแตกดีกว่า ซึ่งถ้าออกจากเกมแล้วเมื่อกำไร 1 เท่าของทุน แนะนำให้พอจะดีต่อคุณมากกว่า

ท้ายที่สุดนี้การเล่นแล้วไม่ระวัง จะมีผลต่อคุณมากก็คือเลนไปอาจจะเสีย ซึ่งสิ่งที่ไม่ควรทำเราก็บอกแล้ว และการเล่นเกมที่ดี คือ การศึกษาเกม SLOT มาก่อน เพื่อที่จะได้ไม่เป็นภาระทีหลังที่ต้องมานั่งเสียใจ คือ ระวังตัวเองที่คุณควรทำ ทั้งนี้สิ่งที่ทุกคนต้องการคือกำไร และการได้มันมาก็ควรพอเมื่อถึงเวลาเช่นกัน