เกมใหม่ล่าสุดของค่าย SLOT XO น่าโดนกับเกมที่มีชื่อว่า Mythological

สวัสดีฮะ รู้หรือไม่ว่าค่ายเกม SLOT XO คลอดเกมใหม่ออกมาอีกแล้วนะฮะ เป็นตัวเกมใหม่ที่เพิ่งเอามาลงสด ๆ ร้อน ๆ เลย ใครที่ยังไม่ได้ลองแล้ว อยากรู้ว่าเกมนี้มีข้อดี และข้อเสียอย่างไร เดี่ยววันนี้ผมจะมาอธิบายให้อ่านฮะ แต่บอกก่อนนะฮะว่า จะต้องใช้วิจารณญาณในการอ่านยะฮะ เพราะว่าการอธิบายของผมนี่เป็นการศึกษา และทำการทดลองเล่นที่เกิดขึ้นกับผมโดยตรง และผมก็อยากที่จะมาแชร์ให้คุณ ได้ทราบครับ

SLOT XO

เกม Mythological จากค่าย SLOT XO เกมที่เพิ่งคลอดมาสด ๆ ร้อน ๆ ผมผู้ที่ไม่พลาดกับการทดลองเล่นเกมใหม่ก็อยากที่จะมาเล่นและเอามาแชร์ประสบการณ์อธิบายรายระเอียดภายในเกมก่อนที่คุณ จะตัดสินใจเล่นฮะ ซึ่งรับรองเลยฮะว่า ใครที่อ่านบทความนี้จะทำการตัดสินใจได้ง่ายอย่างแน่นอนฮะ เกม Mythological เป้นเกมที่มาในรูปแบบของเทพนิยายซึ่งจะเป็นการรวมเหล่าเทพทั้งหลาย ซึ่งเกมนี้ที่ผมชอบก็จะเป็นในเรื่องของ กราฟฟิกของเกม ผมเชื่อว่าไม่ว่าใครที่เข้ามาในเกมก็ต้องมองในส่วนของกราฟฟิกเป็นอันดับแรกอย่างแน่นอนฮะ ซึ่งเกมนี้ก็ทำออกมาได้ดีทีเดียวฮะ ในส่วนของ Line เกมเกมนี้จะมีอยู่เพียงแค่ 10 Line เท่านั้นเองฮะ สำหรับผมนะผมมองว่าน้อยไปหน่อยแต่ด้วยความที่มันเข้าง่ายฮะเลยตัดเรื่องนี้ออกไป มาดูในส่วนของอัตราการจ่ายกันบ้างฮะ ในส่วนของอัตราการจ่ายนั้นค่อนข้างอยู่ในระดับที่ดีทีเดียวไม่ได้แย่ฮะ แต่สิ่งที่เป้นจุดเด่นจุดดีของเกมนี้เลยก็คือเกมนี้มีโบนัสด้วยฮะ ซึ่งสัญลักษณ์ที่จะพาคุณ ไปรับโบนัสนั้นก็คือสัญลักษณ์ขนแกะทองคำนั้นเองฮะ ซึ่งถ้าใครที่ได้สัญลักษณ์นี้เตรียมรับเงินก้อนโตได้เลย ผมเองก้ได้รางวับจากการได้โบนัสเยอะพอสมควร เมื่อได้แล้วก็รีบทำการถอนเงินและมาแชร์ให้คุณได้อ่านกันเลยฮะ

โดยภาพรวมของเกม Mythological จากค่าย SLOT XO นั้นข้อดีของเกมนี้ คือ เป็นเกมที่เล่นง่ายแตกง่าย อีกทั้งเข้ามาเล่นแล้วเพลินมากฮะ แต่ขอเสียของเกมนี้ คือ ความไม่เสถียรของเกมฮะ ด้วยความที่มันเป็นเกมใหม่ ทำให้บางครั้งที่ทำการเล่นก็แอบกระตุกบ้าง เป็นบ้างครั้ง แต่ภาพรวมทั้งหมดก็คือผมยกให้เกมนี้เป็นอีก 1 เกมที่แนะนำให้คุณได้มาลองสัมผัส