ทุนน้อยปั่น Fortune ใน SLOT168 ยังไงให้ได้เงินหมื่น มาดูกันเลย

ปัจจุบันเกม Fortune ใน SLOT168 ยังคงเป็นเกมที่ทำเงินให้แก่ผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นเกมนี้จึงยังไม่ตายไปจากแถวหน้าของค่ายเกม และสำหรับชาวสาวกชาวสล็อตนั้น เมื่อได้ยินชื่อเกมนี้ทุกคนต้องรู้จักแน่นอน และสำหรับวันนี้ผมก็ขอแนะนำเพื่อน ๆ โดยเฉพาะคนที่มีงบหลักร้อยให้ได้รู้จักกับเทคนิคการปั่นเกม เพื่อปั้นเงินหลักร้อยสู่หลักหมื่นนะครับ

SLOT168

เกม Fortune นอกจากจะมีชื่อที่เป็นมงคล ซึ่งสามารถสร้างพลังบวกทางความคิดให้แก่ผู้พบเห็น หรือได้ยินตั้งแต่ครั้งแรกแล้วภายในเกมยังเต็มไปด้วยเงาของเงินที่กำลังเล่นซ่อนแอบเราอยู่ หน้าที่ของเรา คือ หามันให้เจอแล้วมันจะเป็นของเรา ซึ่งสามารถกระทำได้โดยการเดินเกมให้ถูกต้อง แล้วเงินรางวัลจะลอยเข้ามาอยู่ในกระเป๋าเรานั่นเอง และสำหรับครั้งนี้ผมก็ขอนำเทคนิคการเดินเกมโดยใช้ทุนเพียง 100 เดียวเพื่อปั้นให้กลายเป็นเงินหลักหมื่นได้นะครับ ถ้าเพื่อน ๆ พร้อมรับฟังแล้วผมก็ขอเข้าสู่เนื้อหาเลยแล้วกัน อย่างที่ผมบอกไปว่าเราจะเดินเกมโดยใช้ต้นทุนด้วยเงิน 100 บาทเท่านั้นจากนั้นให้เพื่อน ๆ ตั้งค่าเบทำปีที่ 4 บาท ให้ปั่นไปเรื่อยเรื่อยโดยใช้รูปแบบการปั่นแบบเทอร์โบเท่านั้น เมื่อเพื่อนๆ ปั่นจนได้เงินรวมทุนแล้วเป็นจำนวนเงิน 200 บาทขอให้ปรับเบทขึ้นเป็น 8 บาท แล้วปั่นแบบเทอร์โบต่อไปเรื่อย ๆ จนได้ทุนมาอีก 500 บาทก็ให้ปรับเบทขึ้นอีกเป็น 20 จากนั้นก็ทำเหมือนเดิมจนปั้นทุนได้ 1,000 บาทก็ให้ปรับเบทขึ้นเป็น 40 ปั่นต่อจนมีทุนเป็น 3,000 ให้ปรับเบทขึ้นอีกครั้งเป็น 120 แล้วปั่นต่อจนได้ทุนเป็นจำนวน 5,000 จากนั่นก็ปรับเบทอีกครั้งจนได้ทุนเป็นจำนวนเงิน 7,000 บาท ให้เพื่อน ๆ ปรับเบทขึ้นเป็น 400 แล้วปั่นไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะได้จำนวนเงินแตะหลักหมื่นนะครับ เมื่อได้เงินหมื่นแล้วก็ให้พอ แต่ถ้ายังอยากไปต่อก็ให้ปรับขึ้นไปอีกเป็นเบทละ 600 นะครับ

สำหรับสูตรนี้มันก็ค่อนข้างจะน่าตื่นเต้นระหว่างการเล่นเอามาก ๆ เพราะบางครั้งเราอาจจะได้เงินมาเยอะ แล้วแต่พอปรับเบทมัน ก็อาจจะลดลงอย่างน่าใจหาย แต่ถ้าเรามีใจสู้เงินมันก็สามารถกลับมาเราในจำนวนที่มากกว่าเดิมจนในที่สุด เราจะสามารถแตะหลักหมื่นได้ครับ ก็จบลงไปแล้วนะครับสำหรับเทคนิคทุนน้อยปั่น Fortune ใน SLOT168 ยังไงให้ได้เงินหมื่น ขอให้ทุกคนเล่นอย่างมีสตินะครับผม