SLOT XO กับนิสัยเสียที่นักลงทุนชอบทำ ซึ่งไม่ได้เป็นผลดีกับการลงทุน

รีบตรวจเช็กด่วนลักษณะนิสัยในการลงทุน SLOT XO ที่ทุกคนกำลังทำอยู่ในปัจจุบัน สามารถส่งผลดีให้กับการลงทุนหรือไม่ เพราะสาเหตุที่ทำให้หลายคนไม่ประสบความสำเร็จ ก็เกิดจากลักษณะนิสัยการลงทุนได้เช่นกัน ไม่ใช่แค่เพียงว่าเวลาที่ลงทุนไปแล้ว เกิดไม่ประสบความสำเร็จ แล้วทุกคนจะโทษนั่นโทษนี่ โทษสิ่งรอบข้างอย่างตัวเกม หรือวิธีในการลงทุนอย่างเดียวไม่ได้ ทุกคนต้องหันกลับมาที่จุดเริ่มต้นก่อน เพราะปัญหามันอาจจะเกิดมาจากตัวคุณเองก็ได้ อย่าพึ่งไปดูปัญหาที่ภายนอก ไปโทษตัวเกมเพราะในขณะที่ผู้เล่นคนอื่น ๆ เล่นตัวเกมเดียวกันกับคุณ แล้วทำไมเขาถึงประสบความสำเร็จได้ ฉะนั้นแล้วเมื่อลงทุน SLOT XO แล้วได้เงินไม่ดี ผลลัพธ์หลังจากการลงทุน ไม่สามารถสร้างความประทับให้ได้ ก็ลองมองที่ตัวเองก่อน ว่ามีลักษณะนิสัยในการลงทุนยังไง มันสามารถสร้างผลดีให้ตัวเองได้หรือเปล่า

SLOT XO  

ซึ่งสิ่งที่อยากจะมาสื่อสารกับทุกคนในวันนี้ก็คือ จะมาเปิดเผยนิสัยเสียในการลงทุน ที่นักลงทุนหลายคน มักจะชอบทำมาก ๆ ซึ่งมันก็ไม่ได้สร้างผลดีให้กับการลงทุนเลย เพื่อให้ทุกคนได้นำไปตรวจสอบตัวเองได้ ว่าตัวเองนั้นมีลักษณะนิสัยในการลงทุน ที่มันจะสร้างผลเสียให้ตัวเองหรือไม่ จะได้รีบปรับปรุงกันได้อย่างทันท่วงที ไม่ให้เกิดผลกระทบที่เสียหายเป็นวงกว้าง 

นิสัยเสียที่นักลงทุน SLOT XO มักจะชอบทำ

  • ความรอบคอบในการลงทุนเป็นศูนย์ เพราะจะชอบเกิดความชะล่าใจ ว่าตัวเองนั้นค่อนข้างมีประสบการณ์ และมีความรู้เกี่ยวกับการลงทุนมาพอสมควร เลยคิดว่าสามารถควบคุมเกมได้ง่าย ๆ 
  • ลงทุนเกินลิมิตตัวเอง เพราะถูกความโลภเข้าครอบงำ ด้วยความที่ลงทุนไปเรื่อย ๆ มันก็ให้ผลลัพธ์ดีมาก เลยคิดว่าอยากจะลงทุนให้สูงขึ้น เพื่อคาดหวังกำไรก้อนโต
  • ไม่คิดวางแผนการลงทุน SLOT XO ไว้ล่วงหน้า เพราะคิดว่าอยากจะได้ความสดใหม่ในการลงทุน ค่อยไปคิดวิธีตอนลงทุนจริงก็ได้ แต่หารู้ไม่ว่าการทำแบบนั้น จะทำให้มีโอกาสผิดพลาดสูงมาก
  • ไม่ได้ทำการกำหนดขอบเขตในการลงทุนที่มันชัดเจน ทำแบบนี้งบประมาณจะบานปลายได้ง่ายมาก ใช้เงินเกินขอบเขตแน่นอน แล้วก็จะทำให้ไม่เหลือทั้งเงินกำไร และเงินลงทุน
  • เลือกเกมลงทุนที่มันเกินตัว ข้อนี้มักจะเกิดกับนักลงทุนมือใหม่เป็นส่วนมาก เพราะจะมีความทะเยอทะยาน อยากที่จะรวยมีรายได้เยอะได้เร็ว ๆ เลยคิดว่าอยากเลือกเล่นเกมที่มันยาก จะทำให้ได้เงินเยอะกว่า

ลักษณะนิสัยแบบนี้มันคือนิสัยเสีย ที่ไม่ได้ส่งผลดีให้กับการลงทุน SLOT XO เลยมีแต่สร้างผลกระทบ และความเสียหายให้กับการลงทุน นักลงทุนคนไหนที่มีลักษณะนิสัยแบบนี้ รีบปรับปรุงตัวเองด่วนเลย ถ้าหากอยากลงทุนแล้วประสบความสำเร็จ มีโอกาสคว้ารางวัลโบนัสได้ดีมากขึ้น